JVM3 JVM3

JVM - VIETNAM JAPAN REGENERATIVE MEDICINE

Công ty Cổ phần Y học Tái sinh Việt Nhật (JVM)
Công ty Cổ phần Y học Tái sinh Việt Nhật (JVM) được thành lập với cổ đông sáng lập là Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ y tế Nhật Bản tại Việt Nam. Sự ra đời của JVM chính là cầu nối mang đến những thành tựu về y sinh học hàng đầu thế giới ứng dụng vào điều trị lâm sàng tại Việt Nam, tiếp nối sứ mệnh đồng hành cùng người Việt trong hành trình bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.
 
Tiến sĩ Đinh Ngọc Hải - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Y học Tái sinh Việt Nhật
Nhật Bản – quốc gia đang đứng vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng các quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới, đồng thời là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng y học tái sinh vào phòng chống và điều trị bệnh. 10 năm trở lại đây chứng kiến sự phát triển rực rỡ của ngành y học tái sinh Nhật Bản với 3 giải Nobel Y học về Công nghệ Tế bào lần lượt được trao cho các nhà khoa học nước này, Nhật Bản đang chứng tỏ vị thế và tiềm lực mang đến cuộc cách mạng trong lĩnh vực y học tái sinh – điều mà toàn nhân loại đang đặt nhiều kỳ vọng về một thế giới không bệnh tật.
 
Kế thừa thế mạnh và kinh nghiệm của JVI trong lĩnh vực dịch vụ y tế Nhật Bản cùng sự am hiểu về văn hóa, kinh tế xã hội Việt Nam - Nhật Bản, mở đầu các dự án chuyển giao công nghệJVM đã liên kết và hợp tác với các đơn vị y tế hàng đầu Nhật Bản nhằm chuyển giao những công nghệ y học tái sinh tân tiến bậc nhất để áp dụng vào điều trị bệnh tại Việt Nam. Để đảm bảo cho quá trình chuyển giao công nghệ nhất quán và hiệu quả, JVM trực tiếp tham gia vào quá trình tham vấn, xúc tiến và điều phối hoạt động chuyển giao công nghệ cho các đơn vị tại Việt Nam. Với những cổ đông là cá nhân, tổ chức có năng lực, dày dặn kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam và Nhật Bản, Chúng tôi tự tin đem đến các công nghệ y học hàng đầu Nhật Bản
 
JVM hướng tới việc hợp tác với các bệnh viện lớn và uy tín trên cả nước để xây dựng, thành lập các Trung tâm trị liệu Y học tái sinh ngay tại Việt Nam với mong muốn giúp người Việt được tiếp cận những công nghệ điều trị tiên tiến của Nhật Bản và trên thế giới.

Tham gia lĩnh vực y tế với lòng nhiệt thành chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế Việt Nam, JVM luôn cập nhật thành tựu y tế từ những quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu thế giới, hợp tác chuyển giao công nghệ cho các bệnh viện, cơ sở y tế Việt Nam nhằm ứng dụng vào điều trị lâm sàng tại Việt Nam, góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh cho người Việt. Chúng tôi cam kết đảm nhiệm tốt vai trò là đơn vị chuyển giao, điều phối tin cậy, đem lại lợi ích thiết thực cho Quý khách hàng góp phần thúc đẩy phát triển hợp tác y tế giữa hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản. Đó cũng là cam kết chắc chắn cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

JVM với cổ đông sáng lập là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học tái sinh và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ y tế và hợp tác y tế Việt – Nhật.

Ts. Đinh Ngọc Hải
Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc (JVM)
Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI)
Nguyên Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản (2013 – 2018)
Tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Nhật. Làm việc và kinh doanh tại Nhật hơn 20 năm. Có quan hệ tốt với các cơ quan, tổ chức y tế của Nhật Bản và Việt Nam. Đồng thời là đầu mối hỗ trợ giao lưu Y tế, Thương mại, Đầu tư giữa Nhật Bản và Việt Nam.
 
Dr. Matsuoka Takaaki
Thành viên HĐQT (JVM)
Tốt nghiệp khoa y đại học Keio, thành viên PGA khoa y đại học Harvard, ủy viên hội y học miễn dịch chống lão hóa quốc tế, ủy viên Hội y học chống lão hóa tóc quốc tế.
Chuyên gia về phương pháp trị liệu tế bào gốc trong việc chống lão hóa cũng như đã có kinh nghiệm điều trị cho 10,000 trường hợp bằng phương pháp này

 

Sứ mệnh

  • Đối với KH: Cung cấp các sản phẩm công nghệ y học tái sinh tiên tiến và hiệu quả.
  • Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, lâu dài và bền vững.
  • Đối với người bệnh: Lấy lợi ích, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam, giúp người bệnh có thể tiếp cận những phương pháp điều trị tân tiến ngay tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý. Đồng hành cùng người Việt trong hành trình bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Đối với nhân viên: Tạo môi trường nghiên cứu, làm việc chuyên sâu cùng phúc lợi hấp dẫn cho cán bộ nhân viên
  • Đối với xã hội: Đóng vai trò cầu nối tin cậy, mang đến những thành tựu y học tiên tiến, góp phần đưa nền y tế nước nhà vững vàng sánh bước trong cộng đồng quốc tế.

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ y học và định hướng thành lập các Trung tâm lưu trữ và trị liệu công nghệ cao tại Việt Nam ứng dụng công nghệ y tế tiên tiến của Nhật Bản góp phần nâng cao chất lượng điều trị và bảo vệ sức khỏe người Việt.