Ngày 28/7 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Y học tái sinh Việt Nhật (JVM) kết hợp cùng Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam (VPBA) tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề “Ứng dụng những thành tựu y học Nhật Bản vào chăm sóc sức khỏe người Việt”. Khách mời đến với chương trình là các hội viên Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam và những chủ doanh nghiệp đang quan tâm đến các dịch vụ y tế Nhật Bản.

Buổi chia sẻ có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều – Chủ tịch Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam, Ông Nguyễn Thủ Đô - Ủy viên BCH TW Hội/ Phó tổng thư ký TW Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam và các cán bộ nhân viên văn phòng Hội tại Hà Nội. Về phía JVM có sự tham gia của Ban giám đốc Công ty Cổ phần Y học tái sinh Việt Nhật, cùng các Trưởng bộ phận, Quản lý cấp cao tại JVM.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều đã tóm lược lịch sử hình thành và phát triển của Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đối với các doanh nhân thời hiện đại. “Y tế Nhật Bản được biết đến là nền y học phát triển bậc nhất thế giới. Rất nhiều người dân Việt Nam những năm gần đây cũng tiếp cận những phương pháp điều trị tân tiến của Nhật Bản. Chúng tôi đã biết đến JVM được một khoảng thời gian và nhận thấy đây là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực dịch vụ y tế và chuyển giao các công nghệ y tế Nhật Bản, nhiều người tôi quen trong các đơn vị hành chính cấp cao cũng đã sử dụng dịch vụ của JVM và cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Rất cảm ơn JVM đã đồng hành cùng chúng tôi để tổ chức buổi chia sẻ dành cho các hội viên của Hội về những tiến bộ trong y học Nhật Bản và ứng dụng chúng vào việc chăm sóc sức khỏe người Việt. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những thông tin y tế hữu ích tới tất cả Quý khách mời trong khán phòng ngày hôm nay” - PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều chia sẻ thêm.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều – Chủ tịch Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình

Đại diện cho Công ty Cổ phần Y học tái sinh Việt Nhật, Bà Đoàn Thị Bích Hà cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam vì đã tạo điều kiện cho JVM tổ chức buổi chia sẻ tại văn phòng Hội. Hiểu được đặc tính nghề nghiệp đầy áp lực và bận rộn thường trực của các doanh nhân, JVM mong muốn mang đến những giải pháp y học tốt nhất đến từ Nhật Bản giới thiệu cho các doanh nhân Việt Nam. Giữ gìn một sức khỏe dẻo dai, bền vững chính là chìa khóa cho mọi thành công, JVM hân hạnh là người bạn đồng hành với các doanh nhân trong suốt hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Bà Đoàn Thị Bích Hà – Đại diện Công ty Cổ phần Y học tái sinh Việt Nhật gửi lời cảm ơn đến Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam vì đã tạo điều kiện tổ chức chương trình tại văn phòng Hội

Chương trình có sự tham gia diễn thuyết của Bác sĩ Trần Nhật Tiến – Nguyên trưởng khoa ngoại, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y, từng thăm khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân ung thư trong suốt thời gian công tác của mình. Tại buổi chia sẻ lần này, bác sĩ đã có bài giới thiệu về Liệu pháp miễn dịch NK – một trong những bước tiến lớn của y học thế giới và được ứng dụng nhiều trong phòng chống và điều trị ung thư, giải pháp giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bác sĩ Trần Nhật Tiến – Nguyên trưởng khoa ngoại, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có bài giới thiệu về Liệu pháp miễn dịch NK

Liệu pháp miễn dịch NK là phương pháp trị liệu dùng chính tế bào miễn dịch của người bệnh, đưa ra ngoài hoạt hóa và nuôi cấy đến khi đạt độ tăng trưởng về số lượng tế bào và trạng thái hoạt tính tốt nhất. Sau đó sẽ được truyền lại vào cơ thể người bệnh nhằm mục đích tăng cường năng lực miễn dịch của cơ thể. Cơ chế của phương pháp này là tác động vào hệ miễn dịch tự nhiên, giúp tăng cường khả năng tự nhận diện và tiêu diệt những tác nhân xâm lấn có hại từ bên trong hay ngoài cơ thể như vi khuẩn, virus, tế bào lạ, tế bào ung thư, tế bào lão hóa,… từ đó có thể phòng chống và giảm nhẹ tình trạng bệnh. Một hệ miễn dịch chất lượng là yếu tố then chốt trong việc phòng chống các loại bệnh tật và bảo vệ sức khỏe con người.

Khách mời đến với chương trình được cung cấp những thông tin y tế mới nhất và có phần trao đổi trực tiếp cùng bác sĩ để giải đáp những thắc mắc về phương pháp trị liệu, cũng như tư vấn những vấn đề bệnh lý của bản thân và gia đình.

Các khách mời đã đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề bệnh lý, cũng như hiệu quả của Liệu pháp miễn dịch NK vào phòng chống và điều trị bệnh

Các tư vấn chuyên sâu được JVM ghi nhận và đặt lịch hẹn riêng với từng khách mời để tư vấn kỹ hơn cùng bác sĩ

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Chúng tôi mong rằng sẽ còn tiếp tục mang đến nhiều hơn nữa những thông tin y tế hữu ích tới người dân Việt Nam, giúp người Việt có cơ hội tiếp cận những thành tựu y học tân tiến nhất trên thế giới cho một sức khỏe bền vững và hạnh phúc dài lâu.